Thỏa thuậnThỏa thuận giữa Khách hàng và Sông Hồng Farm

 
Dựa trên điều kiện cung cấp hàng hóa & dịch vụ của Sông Hồng Farm, chúng tôi xin đưa ra các thỏa thuận như dưới đây. Bằng việc mua hàng tại Sông Hồng Farm tức là bạn đã đồng ý với các thỏa thuận này:

1. Các công việc mà Sông Hồng Farm cam kết thực hiện bao gồm:

- Lựa chọn giống cây trồng tốt và phù hợp với thổ nhưỡng tại trang trại.
- Làm đất, lên luống, bón phân, tưới cây bằng nước sạch.
- Gieo hạt giống.
- Phun thuốc trừ sâu hữu cơ (tự sản xuất) khi phát hiện có sâu bệnh.
- Theo dõi, chăm sóc cây trồng, báo cáo tình hình sinh trưởng và sâu bệnh thường xuyên tới khách hàng.
- Thông báo cho khách hàng qua email, website, facebook, điện thoại. Mặc định, chúng tôi sẽ sử dụng email là phương tiện chính.

2. Thỏa thuận giao hàng

- Sông Hồng Farm sẽ thông báo cho quý khách trước khi thu hoạch và khi vận chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu đến vụ thu hoạch mà chúng tôi không thể liên hệ được với quý khách.
- Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ 3. Do đó chi phí vận chuyển sẽ do quý khách tự thanh toán với bên vận chuyển. Chi phí vận chuyển sẽ được thông báo trước.
- Quý khách có thể tự qua Sông Hồng Farm để vận chuyển rau về nhà.
- Người giao hàng là Đơn vị thứ 3, không thuộc trách nhiệm quản lý của Sông Hồng Farm. Do đó, nếu có bất kì sự cố nào do Người giao hàng gây ra, chúng tôi rất mong sự thông cảm của quý khách và cùng chúng tôi giải quyết sự việc dưới góc độ cộng tác. Sau cùng, chúng tôi không phải người chịu trách nhiệm chính của sự việc.

3. Thỏa thuận sản xuất và thu hoạch

- Chúng tôi sẽ công bố các loại giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (nếu có), thời gian cách ly an toàn và nhật kí canh tác. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng loại khác, vui lòng vận chuyển đến Sông Hồng Farm, kĩ sư của chúng tôi sẽ nghiên cứu và trả lời quý khách. Chúng tôi có thể sẽ từ chối sử dụng nếu sản phẩm đó không đạt chỉ tiêu an toàn hoặc gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.
- Chúng tôi sẽ thu hoạch tối đa sản lượng rau đã đến ngày thu hoạch. Bạn có thể sẽ không cảm thấy thoải mái khi phải ăn 1 loại rau trong nhiều ngày. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tính toán và tối ưu thời gian thu hoạch tốt nhất có thể để giảm thiểu sự việc trên.
- Chúng tôi rất mong sự thông cảm của quý khách nếu việc sản xuất rơi vào ngày thời tiết không ủng hộ (mưa lớn, bão, giá rét, thiên tai, lũ lụt..) làm ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng của rau. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục bằng cách thay thế loại rau củ quả khác trong khu vực dự phòng cho quý khách. Trường hợp xấu nhất, rau ở vườn dự phòng không đủ, chúng tôi rất mong quý khách vui lòng mua tạm rau bên ngoài.

4. Thỏa thuận hợp đồng

- Sông Hồng Farm sẽ sử dụng hợp đồng trực tuyến bằng cách gửi cho bạn 1 bản hợp đồng có chứa mã số duy nhất và gửi đến email của bạn. Bạn chỉ cần điền tên và gửi đi. Bản hợp đồng trực tuyến có giá trị tương đương hợp đồng bản cứng (bản in).
- 07 ngày trước khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn về việc gia hạn hợp đồng.
- Khi bạn muốn đơn phương chấm đứt hợp đồng, gói dịch vụ của bạn sẽ bị ngừng ngay sau đó, toàn bộ số cây đang sinh trưởng trong vườn của bạn sẽ thuộc về người kế tiếp.
- Hợp đồng chỉ có hiệu lực khi bạn đóng đủ tiền dịch vụ và đúng thời hạn nộp tiền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý khách không gia hạn dịch vụ kịp thời.

Trận trọng !

Sông Hồng Farm

 

Liên hệ với Sông Hồng Farm


Chúng tôi đã sưu tập các câu hỏi thường gặp của Khách hàng tại đây. Bạn hãy thử kiểm tra xem, biết đâu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn !

0946.68.1010

hi@songhongfarm.com