SÔNG HỒNG FARM


Rau sạch giao tận nhà


Chỉ còn vài tuần nữa là đến kỳ nghỉ lễ lớn hàng năm của dân tộc Việt Nam. Thời điểm này trong năm, mọi người đều tất bất với đủ thứ công việc như sắm sửa quà tặng họ hàng, đối tác, mua sắm quần áo diện tết, mua thực phẩm ăn tết cho cả nhà, hay chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa, sơn sửa tân trang lại ngôi nhà để đón một cái Tết ấm cúng và hạnh phúc. Chính vì thế mà các dịch vụ giao hàng tận nhà ra đời và được người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt tình.

Chất lượng của dịch vụ rau sạch giao tận nhà
Trong các loại hàng hóa được giao đến tận nhà, thì rau sạch là vấn đề mà nhiều bà nội trợ quan tâm nhất hiện nay. Nhiều người còn lo ngại việc rau sạch giao tận nhà sẽ không đảm bảo được chất lượng. Người sử dụng không kiểm soát được, không biết rau đấy có thực sự sạch sẽ, và đảm bảo an toàn hay không. Thế nhưng trước hết bạn cần phải hiểu rõ thế nào là rau sạch trước đã.
Rau sạch tận nhà
Rau sạch là rau không sử dụng các hóa chất ư ? Không phải, nếu không sử dụng thuốc diệt trừ sâu bọ thì làm sao có rau nguyên vẹn cho các bạn ăn. Có 2 nguồn rau sạch. Thứ nhất đó chính là rau sạch được phun thuốc. Nhưng tại thời điểm thu hoạch, lượng thuốc này đã bị tản đi hết, không hề bị ngấm vào rau. Người sử dụng hoàn toàn an toàn khi ăn những loại rau này. Loại rau thứ 2 là loại rau không hề sử dụng một chút hóa chất nào. Loại rau này thường không được tươi, có hiện tượng héo. Cả 2 loại rau này đều được giao hàng một cách nhanh chóng. Bởi lẽ khi tung ra thị trường bán, chúng không có ngấm hóa chất, thế nên không giữ tươi lâu được. Nếu không sử dụng ngay chúng có thể bị héo, hoặt dập nát.

Giá thành của dịch vụ giao hàng tận nơi
Thông thường các cửa hàng, hoặc công ty phân phối rau sạch đều đi kèm với dịch vụ giao hàng tận nhà cho khách hàng. Khi bạn mua một lượng rau đáng kể nào đó, thì phí giao hàng này gần như được miễn phí hoàn toàn. Nếu như bạn chỉ mua một hai mớ rau cho bữa ăn hàng ngày, thì chi phí này tương đối cao. Thậm chí có một số doanh nghiệp, chi phí rau sạch giao tận nơi còn đắt hơn các giá thành của rau sạch. Vì thế nếu khách hàng có  nhu cầu sử dụng thì nên mua một lần nhiều loại rau để trữ trong tủ lạnh. Hoặc bạn có thể rủ nhiều người cùng mua rau để có số lượng lớn. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền đáng kể.
 
 

Liên hệ với Sông Hồng Farm


Chúng tôi đã sưu tập các câu hỏi thường gặp của Khách hàng tại đây. Bạn hãy thử kiểm tra xem, biết đâu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn !

0946.68.1010

hi@songhongfarm.com